หลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ น้ำหนักแม่ก่อนท้อง 45 ตอนท้อง 62 ปัจจุบันคลอดน้องได้ 4 เดือนแล้ว น้ำหนัก 41 น้องกินนมแม่ทั้งเต้าและปั้ม ตอนนี้ผอมมาก อยากกลับไปน้ำหนักเท่าเดิมหรือมากกว่าเดิม มีแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำ ยาหรืออาหารเสริม บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ให้นมลูกเน้นทานอาหารครบ 5 หมู่ดีกว่าค่ะ