เลือดออกทางช่องคลอดอันตรายไหม?

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้น่าจะประมาณ2เดือน แล้วเลือดออกทางช่องคลอดออกไม่มากเป็นสีชมพูและมีลิ่มเลือดสีน้ำตาลไปหาหมอแล้วหมอซาวท้องให้ยังม่เห็นตัวหรือหัวใจเด็กหมอให้ดูอาการตอนนี้ก็มีเลือดออกบ้างเล็กน้อย มันอันตรายไหมคะ น้องจะยังอยู่ใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเรามีเลือดออก หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามเราแอทมิทเพิ่งออกจาก ร.พ. เมื่อ 2 วันที่แล้ว อัลตราซาวด์และตรวจภายใน หมอบอกน้องยังอยู่ค่ะ แข็งแรงปลอดภัยดี แต่ถ้าบางคนเลือดออกแล้วมีก้อนเนื้อออกมาด้วย หรือเลือดออกเยอะ หรือมีอาการปวดท้องร่วมด้วย อันนี้จะอันตรายกว่าค่ะ น้องอาจจะไม่อยู่แล้ว สู้ๆค่ะแม่ น้องต้องไม่เป็นอะไรนะ

3y ago

ของหนูน้องไม่อยู่แล้วค่ะ😥😭