สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ​ ท้องแรก​ เราตั้งครรภ์​ถึง40สัปดาห์​ ถึงจะคลอด แล้วท้อง2เราต้องถึง40สัปดาห์​ไหม​ เห็นในสมุดสีชมพูกำหนดคลอด​ แล้วลองนับดู​ มัน40สัปดาห์เลย

1 ตอบกลับ

กำหนดของทุกๆคนจะ40wค่ะแม่ แต่จะคลอดก่อนหรือหลังบอกไม่ได้เลยค่ะ