อายุ21นี่น้อยเกินไปไหม

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องตอนอายุ21นี้ไวไปไหมค่ะ แถวบ้านถามว่าจะรีบมีลูกทำไมอายุยังน้อย ขอความคิดเหนหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

69 ตอบกลับ

เราอายุ 20 ค่ะ ส่วนแฟนอายุ 19 ยังไม่พร้อมทั้งคู่ แต่เรากับแฟนก็มีความสุขแล้วก็ดีใจที่จะได้มีเจ้าตัวเล็กค่ะ ตอนนี้ 33 week 6 day

21นี่ไม่น้อยแล้วค่ะ บ้านนี้แต่งงานตอนอายุ18รู้ว่าท้องตอน19เข้า20คลอด20เข้า21 สามีอายุ35ปีค่ะ ปล.เป็นอิสลามเลยแต่งงานเร็วค่ะ

ลูกคนแรกเรามีตั้งแต่17ปีเราก็เลี้ยงเขาได้ไม่ให้เขาลำบากอายุไม่สำคัญหรอกค่ะบางคนอายุเยอะยังไม่มีความเป็นแม่เลยค่ะ

มีลูกอายุน้อยๆ มีข้อดีหลายอย่างนะคะ แถมเมื่อลูกโตทันเป็นเพื่อนลูกได้ไปเที่ยวกับลูกสนุกๆเพราะร่างกายยังแข็งแรง

ส่วนตัวชอบนะคะมีลูกทันใช้ดี คุณแม่ก็ยังแข็งแรงมีตอน30+ค่อนข้างเสี่ยง ถ้ามีแล้วพร้อมดูแลรับผิดชอบได้ก็ผ่านจ้าาา

เค้าก็22เองค่ะ ถ้าไม่เดือดร้อนใครก็ไม่ต้องคิดมากนะคะ คนแถวบ้านเค้าไม่ได้มาหาเลี้ยงเรา ไม่ต้องไปใส่ใจค่ะ

จะอายุเท่าไหน ก็ไม่มีใครพร้อมทั้งนั้น ทั้งหมดอยู่ที่ตัวเรา อย่าสนลมปากคนที่ไม่ได้มาเลี้ยงดูเลยค่ะ✌️✌️

เราก็22เองนะเดี๋ยวนี้นะคนเราไม่ได้ลูกง่ายๆๆกันนะบางคนเขาอยากได้ยังไม่ได้เลยแต่ว่าเอาแล้วดูเขาได้ไหม่

มีลูกตอนไหนขึ้นอยู่กับเรานะ อายุน้อยอายุมาก คนแถวบ้านไม่มีสิทธิ์ว่าค่ะเราเลี้ยงเองท้องเอง

เรา 22 จบ ปวส.ปึ้ป ทำงานแล้ว มีสามี แล้วก็ต้องมีลูก ไม่แปลกหรอกค่ะจริง ไม่ได้ขอข้าวข้างบ้านกิน