สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง39wใกล้จะคลอดสามารถทำเล็บเจลได้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

เค้าทำค่ะ หมอไม่ดุ คลอดที่โรงบาลกรุงเทพพัทยาค่ะ แต่ทำแบบไม่ยาว แค่ทาสีเจลค่ะ ปรึกษาหมอดูนะคะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน