สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าโดนกระตุ้นคลอดเเล้วมีมูกเลือดตั้งเเต่เมื่อคืน จนถึงตอนนี้ ควรไปรพ.มั้ยคะ เพราะหมอบอกว่าอาจมีมูกเลือด ปวดท้องค่อยมา ไม่เเน่ใจค่ะเพราะเข้าห้องน้ำทีไรก็มีตลอด🥹

2 ตอบกลับ

ไปเลยก็ได้ค่ะแม่ถ้าเรากังวล