ตอนนี้37wk4วัน ปวดท้องน้อยและเชิงกรานมากค่ะ ปวดตลอด ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่สม่ำเสมอ ควรไปรพ.มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดกลางคืนอย่างเดียวยังไม่เป้นไรคะ ถ้าปวดแบบต้องไปหาหมอ แม่จะรู้สึกว่ามันปวดจริงๆ จังๆ แบบ ทนไม่ได้อะคะ และถี่ๆขึ้น รีบไปคะ

ถ้าปวดถี่ มากขึ้นเรื่อยๆ ทุก 3-5 นาที เตรียมตัวไป รพ. ได้เลยค่ะ

7y ago

ถ้าปวดเฉพาะกลางคืน แต่กลางวันก็ทำงานปกติ ควรไปหาหมอไหมคะ