ประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราลางานเพื่อลาคลอดก่อน2เดือนโรงงานจะจ่ายตังและค่าประกะนสังคมให้เราก่อนไหมคะ ลาช่วง7เดือน ตอนนี้สิ้นเดือนก็ได้8เดือนโรงงานจะจ่ายค่าแรงกับประกะนสังคมให้เราก่อนไหมคะ

2 ตอบกลับ

หมายถึงจ่ายเงินเดือนกับจ่ายค่า ปกส แบบนั้นมัยค่ะ

2y ago

ลาคลอด นี้ต้องแล้วแต่บริษัทนะมความคิดเรา ไม่แน่ใจเลย เรื่องปกส บ.คงหักจ่ายปกติหรือเปล่า เชคให้ดีนะคะมีผลกับการเบิก ค่าคลอดด้วย