สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน หมอเเจ้งว่าเด็กตัวเล็กค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน หมอเเจ้งว่าเด็กตัวเล็กค่ะ กินอะไรบำรุงดีค่ะ ทุกวันนี้กินอาหารได้เยอะมาก น้ำหนักขึ้นทุกเดือน เเต่ไม่ลงลูก เเต่ลูกดิ้นบ่อยเเละเเรง ออกมาจะเเข็งเเรงไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เราเน้น นมกับไข่ค่ะ นน. ลงลูกหมดค่ะ