ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์35+2 ลูกดิ้นบ่อยเกือบจะทั้งวัน บางทีดิ้นแรงด้วย มันจะดีหรืออันตรายค่ะ ถ้าดิ้นบ่อยขนาดนี้ กังวลยุเหมือนกัน เพราะว่าลูกดิ้นดีจิงๆ อ่านเจอในเน็ตเขาบอกว่า ถ้าเข้าเดือนที่8 ~9 ทารกจะมีพื้อที่น้อยลง จะดิ้นน้อยลง แต่นี่ก้องงๆยุเหมือนกัน

7 ตอบกลับ

เราสิ ดิ้นน้อย 36วีค ยังกังวล