##สอบถามหน่อยค่ะ

#สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว แต่รู้สึกว่าตัวเองจะเป็นซึมเศร้าเลย -เบื่อทุกอย่างได้ทุกวัน -ไม่ได้อยากคุยกับใคร อยากอยู่คนเดียว -หงุดหงิดง่าย ควบคุมอารมณ์และสติตัวเองไม่อยู่ -ไม่ได้อยากเจอใคร ไม่ได้อยากเล่นโทรศัพท์ -อยากอยู่คนเดียวในห้องมืดๆ -หิวข้าววันละรอบ #นี้ใช่อาการซึมเศร้าไหมคะแต่เคยไปตรวจความเครียดที่โรงบาลแล้วคะแนนความเครียดที่หมอบอกก็7/10😓

1 ตอบกลับ

หมอควรจ่ายยาให้นะคะ

2y ago

งั้นฝึกสมาธิ ทำใจให้สงบค่ะ สู้ๆ นะแม่