แฟนชอบสูบบุหรี่

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว แฟนชอบสูบบุหรี่แต่ไม่เคยสูบใกล้เราแต่กลิ่นม้นติดเสื้อเขามันทำให้เราไม่พอใจแล้วก็กลัวเป็นอันตรายมากๆ พอเราโกรธ เขาก็บอกว่าจะไม่สูบแล้วแต่ก็ยังสูบเหมือนเดิมเวลาไม่พอใจเราเขาจะยิ่งทำประชด พอเราขอให้เขาหยุดเพราะใกล้จะคลอดแล้ว เขาก็รับปาก ว่าจะหักดิบ อยากทราบว่าคนเรามันจะเลิกได้จริงๆหรอคะ ทั้งที่ที่ผ่านมาก็ทำไม่ได้ มันสามารถเลิกได้แบบไม่กลับไปสูบอีกได้หรอคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่ที่ตัวคนสูบค่ะ ไม่ได้อยู่ที่ใครเลย ทำได้แค่เลี่ยง เดินหนีค่ะ