ยาบำรุงครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเคยซื้อยาตัวนี้มาทานบ้างค่ะ ทำไมตัวยาบอกบำรุงครรภ์ แล้วคำเตือนถึงบอกว่า ห้ามเด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน คือพอดีเป็นคุณแม่ท้องแรกค่ะ มือใหม่เลยไม่กล้ากินค่ะ สั่งมาจากเน็ต

ยาบำรุงครรภ์
2 ตอบกลับ

น่าจะจัดอยู่ในกลุ่มอาหารเสริมนะคะ เลยต้องระบุห้ามเด็กและสตรีมีครรภ์รับประทาน ทางที่ดีอย่าสั่งยาหรือวิตามินทางเน็ตค่ะ ควรให้คุณหมอที่ฝากครรภ์จัดให้ดีกว่าคะแม่ แล้ววิตามินบางตัวคุณหมอก็แนะนำให้ซื้อร้านขายยาได้ เพราะถูกกว่าค่ะ