สอบถามค่ะ คุณพ่อชอบบีบท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ คุณพ่อเขาชอบบีบท้องขยำท้อง(ไม่แรงมากนะคะ)จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยคะ คุณพ่อเขาหมันเคี้ยวอะค่ะ เวลาเขาจับลูกไม่ดิ้นให้เขารู้สึก

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ลูกมีน้ำคร่ำซับแรง แตะโดนนิดหน่อยเขาก็ดิ้นหนีแล้วค่ะ