ฟันไม่ขึ้น

สอบถามหน่อยค่ะ คือลูก อายุ8เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังไม่เห็นวี่แววฟันที่จะขึ้นเลย เห็นลูกคนอื่น ขึ้นตั้งแต่4-5เดือน เลยเป็นกังวลค่ะ กลัวจะผิดปกติ เราต้องทำอะไรมั้ยคะ หรือยังไง ไม่รู้จริงๆะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้ลูกก็ฟันขึ้นช้าหมอบอกเป็นเรื่องปกติฟันมาขึ้นตอนเกือบ9เดือนแล้วค่ะ