การตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ คือ มีใครก่อนรู้ว่าท้องแต่มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมั้ยค่ะ คือเมื่อวานตรวจตั้งครรภ์ขึ้นสองขีดจาง พอมาวันนี้มีเลือดออกค่ะ ขอถามเป็นความรู้ค่ะ มีโอกาสท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ..ยังไงไปหาหมอดีกว่าค่ะจะได้ตรวจสอบให้ด้วย