ครีมทาตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ คนท้องกี่วีคค่ะถึงท้องจะแตกลาย ตายนี้เราท้องได้ 20 วีค ยังไม่แตกลายใดๆ เริ่มใช้ครีมได้เลยหรือว่ายังไงช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้ามากๆเลยนะคะ

15 ตอบกลับ

เริ่มทาได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มแตกตอนเข้า9เดือน

บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องทาน้ำมันมะพร้าว

ท้องแรกเราไม่ทายังไม่แตกลายเลย แถมเกาด้วย

ทาครีมตอน5เดือนตอนนี้8เดือนยับเยินมากค่ะ

บ้านนี้เข้า8เดือนเริ่มลายมาเลยค่ะ😅