สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนระหว่างตั้งครรภ์ ชงตัวนี้ทานบ้างคะ แล้วเป็นยังไงบ้างคะ???

Post image
97 ตอบกลับ

ทานอยู่คร้า ผสมกับตัวall plant ค่ะ ใส่ผงเชอร์รี่1 ซอง เปรี้ยวๆกำลังดีค่ะ

อ่านข้างกระป๋องแล้วเขียนว่าเด้กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน

กินอยู่จ้า กินมาตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ ชงกับน้ำเย็นอร่อยดีค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ แต่ทานรสเบอรี่ น้องน้ำหนักดี คลอดออกมาผิวสวยค่ะ

ทานได้คะ แต่หมอไม่แนะนำ เพราะจะทำเด็กตัวโตเกินไป ทำให้คลอดยาก

ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันคลอดเลยค่ะ น้องแข็งแรง น้ำหนักดีค่ะแม่

ทานยุคะ บ้านนี้กินรสออลแพลน์ผสมรสส้มกินแล้วสดชื่นดีคะ

เค้าทานตัวนี้ค่ะ อร่อยรสวานิลลาทานง่าย😊 ไม่อาเจียนเลย

ของเราคุณหมอที่ฝากครรภ์ไม่แนะนำให้ทานอาหารเสริมเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนกำลังทานด้วยคะ แต่เป็นรสธรรมชาติคะ