ตั้งครรภ์ 40+3 weeks

สอบถามหน่อยค่ะ เมื่อเช้ามีมูกเลือดออกมา แต่ไม่มีอาการปวดเจ็บท้องและไม่มีน้ำเดิน เราเลยรีบไปรพ. พอไปถึงพยาบาลตรวจปากมดลูกและพบว่ายังไม่เปิด ให้เรากลับบ้านและรอดูอาการหากมีอาการเจ็บท้องและน้ำเดินให้มาอีกครั้ง. อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ แล้วอีกนานมั้ยกว่าจะคลอดน้อง (ท้องแรก+ตั้งใจจะคลอดเอง)

13 ตอบกลับ

40+แล้ว​ หมอนัดอีกทีวันไหนคะแม่

5y ago

ของเราหมอก็นัด4ก.ค.เหมือนกันค่ะ 40wเหมือนกันยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็ง ปวดหน่วงๆบ้าง ว่าจะขอหมอผ่าไม่รุ้จะได้มั้ย ไม่ไหวแล้วค่ะทรมานมาก

ดีใจด้วยนะคะ

ผ่าเถอะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ