ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ เป็นไปได้ไหม ถ้าเราเป็นเบาหวาน แต่หมอไม่ทราบ เพราะปกติตรวจแต่ปัสสาวะ แล้วไม่พบน้ำตาลหลุดมาเจือปน (ไม่ได้เจาะเลือดค่ะ)

3 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นไปได้ค่ะ หมอมีวิธีตรวจอยู่แล้ว ถ้ากังวลแนะนำให้ตรวจอีกรอบค่ะ