เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนมีน้ำตาลในปัสสาวะเกินแล้วคุณหมอให้ไปตรวจเบาหวานบ้างไหมค่ะ เราไม่แน่ใจว่ามันคือความเสี่ยงหรือเราเป็นแล้ว เราฝากครรภ์ที่คลีนิคค่ะและคุณหมอก้ไม่ได้แนะนำอะไรด้วยค่ะ รบกวนคุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำบอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เกินค่ะ นน ก็ปกติ ไม่มีความเสี่ยง แต่ได้ตรวจเบาหวานตามระยะที่ควรคัดกรองคือ 28w ค่ะ ผลออกมาได้ 99 ปกติดีค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุนมากนะค่ะ