ประจำเดือนกระปิดกระปรอย

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด 29 พ.ย และวันที่ 19 ธ.ค ประจำเดือนมาแบบกระปิดกระปรอย และรู้สึกไม่ค่อยสบายตัว พะอืดพะอม ไม่ค่อยหิว แต่ตรวจฉี่แล้วขึ้นขีดเดียว เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมากระปริบประปรอยยังไงก็ไม่ท้องคะ นอกจากประจำเดือนจะขาด1-2อาทิตย์ แต่ถ้าอยากรู้จริงๆแนะนำให้ไปตรวจเลือดคะ