ลูกสะอึก มีอาการแบบไหนคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าลูกสะอึกจะมีอาการแบบไหนคะ...หรือแม่จะสะอึกแทนคะ ปกติแม่จะไม่ค่อยสะอึกเลยค่ะ แต่ช่วง 1-2วันนี้ สะอึกวันละ 4-5 รอบ แต่สะอึก ครั้งเดียวนะคะ ไม่ได้สะอึกนาน ตอนนี้ 16wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกสะอึกก็เหมือนมีอะไรดุ้บๆในท้องอะค่ะ