กำลังตั้งครรถ์

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้27week เเล้วค่ะ ชอบกินชาเขียวปั่นมากเหมือนจะติดนิดหน่อย อยากทราบว่ากินได้มั้ยจะมีผลต่อลูกน้อยมั้ย พยายามงดเเล้วมันห้ามไม่ได้จิงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำตางเยอะค่ะ มีคาเฟอีนด้วย ระวังเรื่องเบาหวานตอนตั้งครรภ์นะคะ