คนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 38w 1d แล้ว เวลาจะลุกเดินหรือนอนจะปวดช่องคลอดไปหมด เดินแทบจะไม่ไหว เป็นสัญญาณเตือนใกล้จะคลอดหรือป่าวค่ะ หรือว่าผิดปกติอะไร

2 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ เข็บเตือนถี่หรือยังคะ มีวี่แววบ้างไหม

5y ago

ตอนนี้ ท้องแข็งถี่ เจ็บเตือนถี่แล้วค่ะ