ท้องแข็ง

สอบถามหน่อยคาะอายุครรภ์34+3เจบท้องแข็งแต่ไม่บ่อยมากแต่แข็งมาแต่ล่ะทีปวดลงท้องน้อยมากกกปวดเหมือน จะ ปจดบ้าง ปวดลงดูดจนนั่งไม่ได้ ปกติมั้ยค่ะวันนี้ท้องแข็ง4-5ครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งร่วมกับปวดท้อง ควรหาหมอค่ะ