น้ำนมแม่ไม่มี

สอบถามหน่อยคับ พอดีแฟนผมไม่มีน้ำนมให้เจ้าตัวน้อย คลอดได้ 4วันแล้วคับ

14 ตอบกลับ

กินน้ำอุ่นเยอะๆ กินน้ำขิง และเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ. ดื่มน้ำขิง แกงเลียงหัวปลี

ให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ กินน้ำเยอะๆดูนะคะ

น้ำขิง น้ำหัวปลีเลยค่ะ