สอบถามหน่อยคับ

แฟนผมตั้งครรภ์ได้ประมาน4เดือนครึ่งคับ แต่เค้าชอบกินนมช้อกกาแลตมาเลยคับ ลูกในครรภ์จะเปนไรอะไรรึเปร่า คับ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ กินนมดีแล้วนะคะ เรากินทุกอย่างที่เป็นช็อกโกแลตเลย อย่าไปเชื่อที่เขาบอกว่ากินช็อกโกแลตแล้วน้องจะตัวดำนะคะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆ