นน.

สอบถามหน่อยคะแม่บ้านนี้ผอมลงมากเลยค่ะตั้งแต่ท้องมาพอหายแพ้ก็เริ่มกินได้มากขึ้นแต่แม่บ้านนี้ไม่มีท้องเลยค่ะเหมือนคนปกติแต่ลูกดิ้นดีมากค่ะ มีป้าข้างบ้านทักว่าพุงก็ไม่มีลูกน่าจะไม่โตเด็กออกมาน่าจะตัวเล็ก แม่ๆว่าเกี่ยวกันไม่ค่ะที่เราม่มีพุงแล้วลูกตัวเล็กอ่ะค่ะ แต่ไปหาหมอทุกเดือนหมอก็ว่าเด็กโตตามวัยน้ำหนักตามเกณ

1 ตอบกลับ

จะเชื่อหมอหรือเชื่อคนข้างบ้าน ก็ลองเลือกดูค่ะ