ทารก

สอบถามหน่อยคะน้องอายุ15วันน้องกินเก่งกินจนท้องเป็นแบบในรุปอันตรายไหมคะกลัวน้องจะเปนอะไร

ทารก
76 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ น้องควรกิน 1 ออน ต่อ 2 ชั่วโมงนะคะ อันนี้ overfeeding ค่ะ ลดการกินด่วนเลย น้องร้องเพราะกินเกินค่ะ ไม่ใช่หิว น้องจะร้องจนนอนไม่ได้

น้องยังไม่ได้1เดือนควรทานนมแค่1-2ออนต่อครั้งนะค่ะ ถ้าน้องร้องก็อุ้มกล่อมเบาๆก้คงหลับค่ะ บ้านนี้เคยเป็น😍😍

แรกๆลูกเราก้อเปนแบบนี้ค่ะ น้องกินเยอะท้องอืดค่ะ ใช้มหาหิงทานะคะ และก้อใช้จุกหลอกตอนนี้หายอืดแล้วคะ

5y ago

เปนเหมือนลูกชายเราเลยค่ะกินเยอะกินเก่งช่วง1-2เดือนทาหมาหิงค์หมดไปตั้งสองขวดค่ะแม่น้องท้องอืดตอนนี้3เดือนแล้วกินเยอะเหมือนเดิมพยามจับน้องเรอเอาค่ะแม่

ทามหาหิงค์ให้บ่อยๆค่ะแม่กันท้องอืดหลังกินนมเสร็จจับน้องเลอด้วยนะคะน้องจะได้ไม่ท้องป่อง

อันตรายค่ะ..น่าจะท้องอืดน้องไม่ร้องเลยหร๋อค๊ะ..ท้องใหญ่มากของเราเต่งนิดเดียวร้องแล้ว

กินเยอะไปค่ะจุกหลอกช่วยได้ค่ะ แต่บ้านนี้ไม่เอาแล้วจุกหลอก4เดือนกว่ารู้ค่ะไม่เอาแล้ว

5y ago

บ้านนี้หัดค่ะ ช่วงแรกๆๆไม่เอา ตอนนี้เริ่มดีขึ้น. ตอนแรกต้องจับช่วยเขาค่ะ จนเขาชิน แต่ถ้าน้องไม่เอาก้อหนุดลองใหม่ที่หลัง

เหมือนน้องท้องอืดค่ะแม่ ทามหาหิงค์ให้น้องบ่อยๆนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็พาไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก้เป้นตอนแรกๆ จนน้องได้เดือนกว่าๆก้หายเองค่ะ น้องไม่งอแงค่ะบ้านนี้

น่ารักน่าชังมากค่ะ หลานกินเก่งท้องโตแบบนี้เลยค่ะ หมอแนะนำให้ใช้จุดหลอกค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่พุ่งนี้ว่าจะไห้พ่อเขาไปซื้อจุกหลอกคะ

กินเยอะไปค่ะ ไม่ดี ใช้จุกหลอกช่วยค่ะ บางทีน้องแค่อยากดูดแต่อิ่มแล้วค่ะ