สอบถามหน่อยคะเคลียดมาก

สอบถามหน่อยคะท้อง28+6น้องดิ้นน้อยลงบางทีไม่รู้สึกเลยจะทำยังไงดีคะตอนช่วง5-6เดือนน้องเคยเป็นแบบนี้อยู่ดีๆก็กับมาดิ้นตอนกลางคืนแรงด้วยคะแต่2วันมานี้แทบไม่รู้สึกเลยคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ผนังท้องอาจจะหนา ถ้าเครียดไปพบแพทย์เพื่อซาวด์ดูเลยจะดีกว่า และซื้อที่ฟังหัวใจติดบ้านไว้ก็ช่วยให้หายพะวงได้นะ

3y ago

ขอบคุณคะ