สอบถามหน่อยคะ หมอนัดกินน้ำตาล พอดีเราติดงาน ไม่ได้ไปกินน้ำตาล อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ควรรีบหาเวลาไปตรวจนะค่ะ ที่คุณหมอให้กินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ ถ้าเป็นมีความเสี่ยงเป็นขึ้นมาจะเป็นอันตรายต่อตัวคุณแม่และลูกนะค่ะ ขอให้ผลออกมาเป็นปกตินะค่ะ😊