กินยา ยากรดไหลย้อน miracid แม่ให้นมลูกกินได้หรือเปล่า ช่วยตอบทีนะคะ

สอบถามหน่อยคะ ยากรดไหลย้อน miracid และ ยา Siamidine ให้นมลูกอยู่ สามารถทานได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

กินยา ยากรดไหลย้อน miracid แม่ให้นมลูกกินได้หรือเปล่า ช่วยตอบทีนะคะ
8 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอก่อนนะคะ