ตรวจไม่เจอถุงตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยคะ ปกติประจำเดือนมาวันที่ 17 แล้วเลยมา 1 อาทิตย์ ตรวจเจอ 2 ขีด แต่ไป หา หมอ อันตร้าซาว ไม่พบถุง ไม่พบเด็ก แบบนี้ เป็นเพราะ อะไรคะ มีโอกาส ตั้งท้องนอกมดลูกไหมคะ

ตรวจไม่เจอถุงตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ไข่ตกช้า ครรภ์ยังอายุ่น้อยอยุ่ สิ่งเหล่านี้ทำให้ยังซาวไม่เจอ เว้นเเต่ซาวผ่านช่องคลอด

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ