สอบถามเรื่องฝัน

สอบถามหน่อย ตอนท้องใครฝันอะไรบ้าง เเละได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย คนแรกฝันว่าได้ร้องเท้า:ได้ผู้ชาย คนที่สองฝันว่าได้ไปเดินเล่นในสวนดอกไม้มีตุ๊กตาหมีเต็มไปหมด:ได้ผู้ชาย คนที่สามกำลังตั้งครรภ์ฝันได้ได้ไปวัด เ้ละได้นาฬิกาข้อมือ ลุ้นๆๆ เเลกเปลี่ยนกัน

1 ตอบกลับ

ส่วนเราไม่ค่อยฝันเลย มีแต่คุนตาฝันว่ามีเด็กผู้ชายมาขออยู่ที่บ้านด้วย ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง จนท้องก็ฝันอีก พอมาลุ้นเพศก็ได้หลานชายจริงๆ ที่บ้านดีใจใหญ่เลยคะ