ช่วยหน่อยค่ะ น้ำนมไม่ไหลลงขวดปั๊ม

สอบถามหน่อย ใช้เครื่องปั๊มนมแล้วน้ำนมค้างอยู่ตรงวาล์ว น้ำนมไม่ไหลลงขวด ต้องคอยดูแล้วดึงเต้าออกเพื่อให้อากาศเข้าน้ำนมถึงจะไหลลงขวด อุปกรณ์ดูปกติทุกอย่างนะคะ ใครเคยแจ้งปัญหานี้ช่วยหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ปั้มไฟฟ้า หรือ ปั้มมือคะ

6y ago

เขามีปากสำรองให้ไหมค่ะ ถ้าใส่เเล้วยังเป็นเเบบเดิม น่าจะอยู่ที่ลมเข้าไปเเล้วไม่ไปดัน...ให้ปากมันเปิด หรือลมเข้าไปไม่ถึงปากมันน่ะค่ะ