สอบถามหน่อยคะฉีดยาคุมกำเนิดไม่ตรงนัดคะเรยมาเกือบ2อาทิดคะจะท้องรึป่าวคะแต่หนูก้ไปฉีดต่อนะคะโดนว่าเละเรยคะแต่หมอก้ฉีดไห้คะแต่หมอเค้าไม่ตรวจฉี่คะเค้าฉีดยาไห้เรยรึว่าหมอจะรุว่าหนูไม่ได้ท้องคะคือรอบเดือนไม่มายุ3-4เดือนแร้วคะเรยระแวงแต่จะมีอาการปวดท้องน้อยเวลาเรนกับลูกไห้เดินเหยียบที่ท้องน้อยมีปวดหลังยุบ่อยๆด้วยคมันคืออารข้างเคืองรึปาวคะแร้วหนูจะท้องไหนคะ

4 ตอบกลับ

การฉีดยาไม่ตรงกันอาจทำให้ท้องได้ค่ะ ส่วนอาการที่ปวดท้องน้อยอาจเป็นไปได้ว่าผลข้างเคียงจากการฉีดยาคุมไม่ตรงกันเพราะยาต้องไปปรับฮอร์โมนในร่างกายใหม่ได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้แน่ใจว่าท้องหรือไม่ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดีกว่าค่ะ

8y ago

ขอบคุนคะ

ซื้อที่ตั้งครรภ์มาตรวจคะ การคุมกำเนิดที่ได้ผลต้องทานหรือฉีดให้ตรงคะ

8y ago

ขอบคุนคะ

thanks