สอบถามหน่อยค่ะ พอดีแม่เสริมนมผงให้ลูกและบางส่วนก็เก็บนมแม่เป็นสต็อกบ้างเผื่อเวลาไม่อยู่หรือไปทำงาน เพราะอยากให้ลูกได้กินนมแม่ต่อเนื่องนานๆ แบบนี้คิดถูกมั๊ยคะ (ลูกอายุได้ 6 สัปดาห์ค่ะ ไม่ได้เสริมนมผงทุกมื้อนะคะ แค่บางมื้อ)

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำนมพอไม่ควรเสริมนมผงนะคะ พยายาามปั๊มให้ได้เยอะเพื่อสต๊อคคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามนะคะ