ครรภ์15วีค ลูกไม่ดิ้น

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ครรภ์ 15วีค ปกติลูกจะดิ้นกันแล้วใช่มั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ ลูกยังไม่ดิ้นเลย แต่แม่แพ้ท้องหนัก ลูกไม่ดิ้นมีผลมั้ยค่ะกับการแพ้ท้องของแม่ ???? ตอนนี้เครียดมาก กังวลไปหมด เพราะแม่เคยมีประวัติการแท้งมาแล้วด้วย😥

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ เริ่มตอด ตอน 18 วีค 21 วีค เริ่มดิ้นคะ 😊

ปกติ​ค่ะน้องอาจจะตัวเล็ก​ค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกน้องดิ้น20วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด18วีคค่ะ