มีเลือดออกทางช่องคลอด

สอบถามผู้รู้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนย่างเข้าสู่เดือนที่8แล้วค่ะ วันนี้มีเลือดติด กกน. มานิดนึง มันคือสัญญานเตือนอะไรรึเปล่าคะ? ไม่มีอาการปวดท้องรึอาการอย่างอื่นร่วมด้วยนะคะ แค่ไปเข้าห้องน้ำล่ะเหนเลือดติด กกน. นิดนึงค่ะ ปล.เป็นคุณแม่ป้ายแดงค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้ามีเลือดออก อาจจะเปนสัญญาณใกล้คลอดค่ะ ทางที่ดีรีบไปให้คุณหมอดูดีกว่าค่ะ