ลูกกลืนน้ำคล่ำเข้าไป...กินนมแล้วอ้วก..จะเป็นไรมากไหมค่ะ

สอบถามผู้ มีประสบการณ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลูกกลืนน้ำคล่ำเข้าไป...กินนมแล้วอ้วก..จะเป็นไรมากไหมค่ะ
64 ตอบกลับ

หายไวไวนะคะ แข็งแรงทั้งคุนแม่คุนลูกนะ

ขอให้หายไวไวนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้อาการน้องดีขึ้นเรื่อยๆนะคะแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะคะคุณแม่สู้ๆนะคะ

น่าสงสารจัง หายไวๆนะคะเจ้าตัวน้อย

ขอให้น้องหายไว้ๆๆน่ค่ะคุณเเม่

ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรง​ๆนะคะ

หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้หนูแข็งแรงปลอดภัยนะลูก

น่าสงสารตัวเล็กหายไวๆน่ะลุก