คุณแม่มือใหม่ ..

สอบถามผู้รุ้หน่อยคะ ปจด ไม่มา 2 เดือน8วัน พอตื่นเช้าวันที่9ที่ปจด ไม่มา ตรวจมันขึ้นขีดอ่อนมาก พอค่ำๆมาตรวจอีกอัน2 ขึ้นจางแต่เข้มกว่ามื้อเช้า มีสาเหตุอย่างอื่นไหมคะ นอกจากท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่มือใหม่ ..
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จางเหมือนกันจ้าาา​ ตอนนี้ท้องได้​ 16 สัปดาห์​แล้วจ้าาา

4y ago

เหมือนกันเรยคะ..