ท้อง38+6 มีมูกเลือด

สอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ มีมูกเลือด ท้องปั้นแข็งถี่ทุก5นาที แต่ยังไม่เจ็บท้อง ท้องปั้นทีก็ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ยังไม่มีน้ำเดิน ควรต้องรีบไปหาหมอไหม. รึต้องรอให้ปวดท้องก่อน เพราะกลัวไปแล้วให้กลับบ้านมารอดูอาการอีก

2 ตอบกลับ

ไปร.พ.มาแล้วค่ะ ปากมดลูกเซ็นเดียว ให้กลับบ้านก่อน