สอบถามปัญหาปัสสวะเล็ด

สอบถามปัญหาปัสสวะเล็ด บ่อยมาก มีอาการตั้งแต่ท้อง 4 เดือน เปียกไปหมด ต้องใส่ผ้าอนามัยตลอด จนไม่อยากไปไหน ไม่อยากทำงาน ไม่มั่นใจ กลัวคนอื่นเข้าใกล้แล้วเหม็น ตอนนอนก็นอนไม่หลับเพราะกังวล ต้องใส่แพมเพิลนอน เรารู้สึกเครียดมาก เพราะมันไม่สบายตัว และรู้สึกเหม็น คุณแม่ท่านอื่นมีวิธีแก้ไข และ วิธีเพิ่มความมั่นใจ อย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆ แล้วเป็นเรื่องปกตินะคะ ลองอ่านบทความและทำความเข้าใจกับอาการฉี่เล็ดดูค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%AA%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A2