การคลอด

สอบถามประสบการณ์แต่ละบ้านหน่อยค่ะพอดีกังวลใจเรื่องการเลือกโรงพยาบาลคลอดบุตร ปกติฝากครรภ์ที่คลินิก ไม่เคยไปโรงพยาบาลเลยแล้วตอนนี้ถามหมอแล้วหมอบอกว่า คุณแค่ถือสมุดสีชมพูไปคลอดที่โรงพยาบาลไหนก็ได้ อ้าวแล้วถ้าสมมุติว่าเราเจ็บท้องคลอดแล้วเราไปโรงพยาบาล แล้วค่าคลอดบุตร มันจะแพงกว่าพวกคนที่ไปซื้อแพคเกจไหมคะ หรือ หมอจะรู้ไหมว่าลูกเราต้องคลอดเองหรือผ่าคลอด กังวลมากๆค่ะรบกวน ใครที่พอรู้ตอบทีนะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ฝากที่คลีนิคได้ฝากพิเศษไหมคะ ถ้าฝากพิเศษคุณหมอจะเป็นคนแนะนำช่วงระหว่างใกล้คลอดคะ แล้วก็ไปคลอดกับโรงพยาบาลที่หมอรับฝากเราอ่ะคะ คุณหมอที่รับฝากเราเขาก็จะเป็นคนทำคลอดให้เราเองคะ

5y ago

ขอบคุณค้าาตอนนี้กำลังว่าจะไปถามลายละเอียดโรงพยาบาลเเถวบ้านนะคะ กังวลมากเลย