ตรวจเจอเนื้องอก ตอนตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์

สอบถามประสบการณ์ แม่ๆ คนไหนตั้งครรภ์แล้วตรวจเจอเนื้องอกระหว่างตั้งครรภ์บ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก กลัวไปหมดเลย ปล.ท้อง 5 week ตรวจเจอเนื้องอก 3*3 cm

15 ตอบกลับ

เราก็เจอค่ะ แต่หมอบอกไม่ก้อนโตเท่าไหร่ แบะดูเหมือนตอนนี้ลูกจะเบียดหลุดแล้วค่ะ ล่าสุดคุณหมอซาวไม่เจอก้อน