ยาเเคลเซียม

สอบถามนิดนึ่งค่ะ คุณหมอให้ยา บำรุงเลือด กับ แคลเซียมเม็ดขาวมา พอเวลากินเม็ดขาวตามสักพักอ้วกออกมาเลยค่ะ แต่กินครึ่งเม็ดไม่เป้นไร แบบนี้เวลาเรากินยาเม้ดขาว ครึ่งเม้ดได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรทานตามที่หมอแจ้ง แต่สามารถทานคนละเวลาได้นะคะ