การกินยา

สอบถามนะคะ - ยาบำรุง เราเปลี่ยนมากินเที่ยงได้ไหม ( หมอเขียนหลังอาหารเช้า ) - ธาตุเหล็กตัวที่ 1 เปลี่ยนมากินเย็น ( หมอเขียนหลังอาหารเที่ยง ) - ธาตุเหล็กตัวที่ 2 เปลี่ยนมากินก่อนนอน (หมอเขียนหลังอาหารเย็น ) // สาเหตุเพราะ ตอนเช้าเป็นคนที่กินอะไรไม่ได้เลย จะอ้วกออกหมด เพราะติดการกินข้าวเช้าตอนเที่ยง บ่าย ตลอด เลยพานให้กินยาเช้าไม่ได้ *** ที่ต้องกินธาตุเหล็ก 2 ตัว เพราะแม่ตรวจพบเลือดจาง หมอเลยให้งดแคลเซียมเสริมธาตุเหล็กอีกตัวคะ วันนั้นลืมถามหมอด้วย เรื่องเปลี่ยนเวลากิน ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องพยายามทานข้าวเช้านะคะ ไม่ทานไม่ได้ค่ะ ต่อให้อ้วกออกก็พยายามทาน ตอนนี้มีน้องอยู่ในท้องแล้วนะคะ แม่ไม่หิวลูกหิวค่ะ แม่ไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้ว