อัลตราซาวนด์

สอบถามนะคะ ใครพอดูออกบ้างคะว่า ส่วนไหนหัวส่วนไหนตัวของน้อง 8w4d ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

อัลตราซาวนด์
1 ตอบกลับ

8 วีค ยังเป็นตัวอ่อนอยู่เลยจ้า ดูยากค่ะว่าส่วนไหนเป็นอะไร .. รอสัก 12 วีคนะคะ จะเลื่อนขั้นเป็นทารก อวัยวะต่างๆจะมองง่ายขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ