สอบถามทีนะคะ

สอบถามทีนะคะ ฝากครรภ์ตอนช่วง 8 สัปดา 2 วัน วันนี้ไปฝากครรภ์คามหมอนัด ตอนนี้ท้องได้ 9 วีท 2 วัน วันตอนนี้ หัวใจน้องไม่เต้น หมอบอกว่า ลูกหยุดการเจริญเติบโต อาจจะได้เสียลูกไป มีโอกาสที่ลูกจะหัวใจเต้นต่อไหมคะ หมอนัดให้ดูอาการอีกที 2 สัปดาคะ ตอนนี้ใจสลายมากเลย😭😭😭😭😭 #ท้องลูกคนแรก

สอบถามทีนะคะ
1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะแม่ ความเครียดจะทำให้ร่างกายแม่ยิ่งแย่ลง